2.800.000đ/m2-
3.000.000đ/m2
0982 264 609

Phú Hưng Gia

Tin tức

Suy tư về thị trường bất động sản 2013

Trong vài thập niên qua, thực tế trên thế giới và ở nước ta cho thấy bất động sản phát triển lành mạnh, ổn định, kéo theo sự thịnh vượng của nền kinh tế; ngược lại, thị trường bất động sản bị khủng hoảng cũng kéo theo sự khủng hỏang của nền kinh tế.


Thị trường bất động sản vừa như con chim báo bão, vừa cũng là con én báo mùa xuân về. Bước sang năm mới 2013, Thị trường & Doanh nghiệp bất động sản vẫn đang còn e ấp trong nỗi suy tư đợi Xuân về. Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM Lê Hoàng Châu đã cùng chia sẻ niềm suy tư ấy qua bài viết của ông.

Nhận định Bất động sản là một ngành kinh tế xương sống của nền kinh tế Việt Nam là hoàn toàn chuẩn xác. Là một chiếc đầu kéo cùng các ngành kinh tế kỹ thuật, Bất động sản - một ngành sản xuất ra các loại sản phẩm hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các khu đô thị mới, khu nhà ở, các cao ốc, khu thương mại, văn phòng làm việc, du lịch, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí … với các loại dịch vụ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của xã hội và của người tiêu dùng. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ đã hình thành các tòa nhà thông minh sử dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Danh mục các dự án nhà ở xã hội trên toàn quốc

Bộ Xây dựng vừa công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại đăng ký chuyển đổi thành dự án nhà ở xã hội (tính đến cuối tháng 5/2013) và danh sách các dự án nhà ở xã hội (đang xây dựng) cho công nhân KCN và người có thu nhập thấp.

Đọc thêm...

TP. HCM: quý II/2013 - Thị trường căn hộ chuyển biến tốt

Theo khảo sát của Công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản CBRE, trong Quý 2/2013, trên thị trường bất động sản TP.HCM, phân khúc nhà ở bình dân vẫn luôn thu hút sự ưa chuộc và số căn hộ cao cấp bán được nhiều hơn nhờ phương thức thanh toán linh hoạt cùng với những ưu đãi.

Đọc thêm...

Phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch thành phố Việt Trì

Theo Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, phạm vi lập quy hoạch là toàn bộ địa giới hành chính thành phố Việt Trì gồm 23 đơn vị hành chính, bao gồm 13 phường và 10 xã, có diện tích 11.310 ha.


Đọc thêm...

Điều chỉnh quy hoạch đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giữ vai trò trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch, là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí quan trọng về an ninh, quốc phòng.

Đọc thêm...