2.800.000đ/m2-
3.000.000đ/m2
0982 264 609

Phú Hưng Gia

Suy tư về thị trường bất động sản 2013

Trong vài thập niên qua, thực tế trên thế giới và ở nước ta cho thấy bất động sản phát triển lành mạnh, ổn định, kéo theo sự thịnh vượng của nền kinh tế; ngược lại, thị trường bất động sản bị khủng hoảng cũng kéo theo sự khủng hỏang của nền kinh tế.


Thị trường bất động sản vừa như con chim báo bão, vừa cũng là con én báo mùa xuân về. Bước sang năm mới 2013, Thị trường & Doanh nghiệp bất động sản vẫn đang còn e ấp trong nỗi suy tư đợi Xuân về. Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM Lê Hoàng Châu đã cùng chia sẻ niềm suy tư ấy qua bài viết của ông.

Nhận định Bất động sản là một ngành kinh tế xương sống của nền kinh tế Việt Nam là hoàn toàn chuẩn xác. Là một chiếc đầu kéo cùng các ngành kinh tế kỹ thuật, Bất động sản - một ngành sản xuất ra các loại sản phẩm hàng hóa đặc biệt có giá trị cao như các khu đô thị mới, khu nhà ở, các cao ốc, khu thương mại, văn phòng làm việc, du lịch, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí … với các loại dịch vụ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của xã hội và của người tiêu dùng. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ đã hình thành các tòa nhà thông minh sử dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.